Nằm mơ thấy bị rắn cắn là điềm báo gì? Nên đánh số nào?

Được biên tập bởi Hải Đăng,  12/09/2020 , trong Sổ Mơ, view88 lượt xem

Đối với nhiều người, rắn là loại vật khá đáng sợ. Dù gặp ở ngoài đời hay trong mơ đều khiến họ cảm thấy lo lắng, sợ hãi. Vậy nằm mơ thấy bị rắn cắn là điềm báo gì? Nên đánh số nào khi mơ thấy rắn cắn? Tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây của Marshill để có câu trả lời cho thắc mắc này. 

Tại sao lại gặp hình ảnh bị rắn cắn trong mơ?

Đối với một số nền văn hóa trên thế giới, rắn là loài vật tượng trưng cho sự thông thái, sức mạnh thiên nhiên, bản ngã, năng lực tinh thần của con người. Loài vật này rất được coi trọng bởi chúng thể hiện cho thế giới tâm tưởng. Bên cạnh đó, rắn còn đại diện cho trí tuệ, kiến thức không bị mờ phai bởi thời gian. 

Xem thêm

Chính vì những ý nghĩa to lớn của loài vật này nên giấc mơ thấy rắn không đơn thuần chỉ là chiêm bao. Có thể bề trên đang muốn nhắc nhở bạn điều gì đó trong thời gian tới. Giả dụ như sự vấp ngã, bị kẻ khác chơi xấu… Dựa vào giấc mộng bị rắn cắn sẽ có những dự báo giúp cuộc sống sắp tới của người mộng giảm nhiều xui xẻo. 

Tại sao lại gặp hình ảnh bị rắn cắn trong mơ?
Tại sao lại gặp hình ảnh bị rắn cắn trong mơ?

Ý nghĩa khi nằm mơ thấy bị rắn cắn

Khi nằm mơ thấy bị rắn cắn, người mộng nên chú ý tới chiêm bao này. Đây không đơn thuần chỉ là hình ảnh bình thường xuất hiện trong giấc mộng của bạn. Để hiểu hơn về chiêm bao rắn cắn, người mộng tham khảo những giấc mộng thường gặp như sau: 

Nằm mơ con mình bị rắn cắn chết 

Chiêm bao này cho thấy người mộng nên dành nhiều thời gian hơn nữa để chăm sóc cho tổ ấm của mình. Có thể thời gian này bạn phải giải quyết rất nhiều công chuyện khác nhau. Do đó, việc nhà cửa, con cái bị xao nhãng đi phần nào. Người mộng nên học cách sắp xếp công việc để mọi chuyện đều được cân bằng. Những đứa trẻ nhỏ không được chăm sóc đúng cách sẽ rất dễ xảy ra nhiều vấn đề khác nhau. 

Con số lô thủ nên chọn đó là 13 – 43. 

Mộng thấy phải chặt một bên tay do vết rắn cắn

Hình ảnh phải chặt một bên tay do vết rắn cắn cho thấy người mộng đang đặt lòng tin của mình sai chỗ. Người bạn tin tưởng sẽ làm nhiều điều khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng. Họ cũng chỉ tiếp cận và tỏ ra thân mật với người mộng vì những nguồn lợi trước mắt. Thời gian tới, người mộng nên vạch trần bộ mặt của đối tượng này. 

Đừng bỏ qua con số 15 – 74 khi gặp chiêm bao này. 

XEM THÊM >> 

Mơ thấy bị rắn cắn khi đi hái rau ngoài vườn 

Chiêm bao này cho thấy người mộng cần cố gắng hơn nữa mới có được thành công như bản thân mong muốn. Mọi thứ trong cuộc sống đều khá khó khăn với bạn. Chính vì vậy, sự cố gắng chính là phao cứu sinh giúp người mộng vượt qua được những điều này một cách tốt nhất. 

Kéo may mắn về với bản thân mình qua con số đề 08 – 48

Mơ thấy bị rắn cắn khi đi hái rau ngoài vườn 
Mơ thấy bị rắn cắn khi đi hái rau ngoài vườn

Chiêm bao bị rắn cắn nhưng không sao

Hình ảnh bị rắn cắn nhưng không sao cho thấy sắp tới bạn sẽ được nâng đỡ bởi một thế lực nào đó. Người này sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề khác nhau đang phải đối mặt trong cuộc sống. Người mộng nên vận dụng những kinh nghiệm được chia sẻ này để giúp cho cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn. Người mộng thực sự rất may mắn vì gặp được đối tượng này. 

Con số lô thủ nên chọn đó là 22 – 57. 

Nên đánh số nào khi mơ thấy rắn cắn? 

Giấc mơ bị rắn cắn khá đa dạng về con số được ẩn chứa. Dựa theo những con số được tìm thấy này, lô thủ dễ dàng vào bờ an toàn. Không chỉ dừng lại ở các trường hợp trên, lô thủ còn tìm được cho mình nhiều con số may mắn khác qua những giấc mộng sau: 

 • Chiêm bao bị rắn cắn nhưng không có người cứu, đừng bỏ qua cặp số đề 56 – 75. 
 • Mộng thấy vợ đang chữa bệnh cho người bị rắn cắn, lựa chọn ngay cặp số may mắn 28 – 72. 
 • Chiêm bao hàng xóm mất ý thức do bị rắn cắn, giải xui với cặp số 11 – 40. 
 • Mơ thấy rắn cắn chết nhiều con gà, kéo may mắn về với bản thân mình qua con số 13 – 47. 
 • Mơ thấy rắn đuổi và cắn mình vào chân, tỷ lệ nổ của con 69 – 77 rất cao. 
 • Nằm mơ thấy bị rắn cắn vào tai, chọn ngay con số 22 – 82. 
 • Nằm mơ bị rắn hổ mang cắn, tất tay với cặp số 06 – 64. 
 • Nằm mơ cả người tím tai do rắn cắn, đánh liền tay cặp số 04 – 72. 
 • Mộng thấy có người chết trước cửa nhà mình do bị rắn cắn, chọn con số may mắn 28 – 93. 
 • Chiêm bao anh trai đang bắt cá dưới ao bị con rắn khổng lồ cắn, vào bờ an toàn với cặp số 17 – 52. 
 • Mơ thấy rắn nước cắn, mở màn chuỗi may mắn với cặp số đề 35 – 69. 
Giấc mơ bị rắn cắn khá đa dạng về con số được ẩn chứa
Giấc mơ bị rắn cắn khá đa dạng về con số được ẩn chứa

Kết luận 

Thắc mắc về ý nghĩa, con số ẩn chứa khi nằm mơ thấy bị rắn cắn đã được chúng tôi chia sẻ qua bài viết trên. Với các thông tin phía trên, mong rằng sẽ giúp cho cuộc sống sắp tới của người mộng trở nên tốt đẹp hơn. Đặc biệt, nguồn tài lộc của bản thân ngày càng dồi dào hơn khi đánh những con số Marshill tổng hợp. 

Tham khảo trọn bộ sổ mơ chính xác nhất 2020 >> TẠI ĐÂY

Hải Đăng

Tôi là Hải Đăng, người biên tập các bài viết về giấc mơ.

Bài viết liên quan

Pin It on Pinterest