Nằm mơ thấy ma đè đánh con gì? Điềm lành hay dữ?

Được biên tập bởi Hải Đăng,  25/09/2020, trong Sổ Mơ, view68 lượt xem

Nằm mơ thấy ma đè thường không may mắn nhưng những con số được dự đoán từ mộng này đôi khi còn mang lại thành công và sự may mắn đến cho bạn. Hãy cùng marshill giải mã những con số sau những chiêm bao này nhé. 

Ý nghĩa giấc mơ thấy ma đè

Ma đè là một trạng thái mơ thấy ác mộng rồi đột nhiên tỉnh giấc. Bóng đè thường xuất hiện ở những người mới ốm dậy, cơ thể suy nhược, những người “yếu bóng vía”, hay nghĩ về một vấn đề bế tắc trong nhiều ngày hoặc người khoẻ nhưng một lúc nào đó có điểm yếu trong tinh thần.

Nằm mơ thấy ma đè thường là thể hiện cho nỗi lo lắng, sợ hãi của bạn. Đây có thể là một ký ức không vui, những suy nghĩ dằn vặt, đau khổ do kìm nén lâu dài mà thành. Đó cũng có thể là nỗi lo sợ về bệnh tật và sự chết chóc.

Nằm mơ thấy ma đè thường là thể hiện cho nỗi lo lắng, sợ hãi của bạn
Nằm mơ thấy ma đè thường là thể hiện cho nỗi lo lắng, sợ hãi của bạn

Nằm mơ thấy bóng đè đánh con gì để trúng lớn?

Nằm mơ thấy ma đè đối với từng đối tượng sẽ có những dự đoán con số khác nhau. Để khám phá ý nghĩa của từng chiêm bao thì hãy tham khảo các trường hợp sau đây. 

Chiêm bao thấy bản thân bị ma đè

Đây được nhận định là giấc mơ xấu khiến bạn gặp phải những rắc rối trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày. Bạn có một nỗi lo lắng làm ảnh hưởng đến tinh thần. Tương lai bạn có thể gặp phải điều xui xẻo, chiêm bao xuất hiện để cảnh báo về một điều gì đó. Có thể bạn đang gặp phải vấn đề về sức khỏe hay tâm lý. Hãy cẩn thận hơn và chia sẻ nỗi lo này với người thân để giải tỏa.

Với trường hợp liên quan đến bản thân như này nên lựa chọn cặp số 10 – 01 sẽ đem lại may mắn cho bạn.

Mơ thấy người nhà bị ma đè

Đây là giấc mơ ám chỉ đến mối quan hệ với người thân. Có thể thực tế bạn và gia đình đang xảy ra những mâu thuẫn. Điều này đã được giải quyết nhưng trong lòng vẫn còn khúc mắc. Hoặc đây là điềm báo gia đình chuẩn bị xảy ra việc gì đó bất ngờ. Hãy dành thời gian quan tâm người thân xung quanh nhiều hơn cho dù chưa từng xuất hiện chiêm bao này. Có vẻ bạn đang bận bịu với công việc của mình, với những mối quan hệ xã hội bên ngoài.

Để giảm bớt sự căng thẳng trong nhà hãy chọn cặp số 45 -75 để có cơ hội chiến thắng nhanh nhất.  

Mơ thấy người nhà bị ma đè
Mơ thấy người nhà bị ma đè

Chiêm bao thấy bị ma đè là con trai

Khác với các trường hợp trên thì trường này bạn biết rõ ma là nam hay nữ. Điều này thể hiện có mối nguy hiểm bởi một người đàn ông cụ thể. Hãy cảnh giác mối quan hệ với một người lạ. Có thể bạn đang chịu áp lực hay gặp khó khăn với một người đàn ông khác. Vấn đề với người này chưa được giải quyết ổn thỏa dẫn đến có sự đeo bám dai dẳng, đánh mất nhiều cơ hội.

Chiêm bao trong trường hợp này hãy mạnh tay đánh cặp 89 – 98 để thể hiện bản lĩnh chiến thắng.

Chiêm bao thấy ma đè là con gái

Mộng này cho thấy bạn đang gặp vấn đề tâm lý tình cảm hoặc tiền bạc với một người phụ nữ. Mọi thứ liên quan đến phái nữ đều rắc rối mặc dù là giữa nữ với nữ hoặc giữa nữ với nam. Người này sẽ cản trở và quấy rối hoặc kiểm soát khiến bạn không tập trung vào công việc. Hãy cảnh giác những cô gái xung quanh bạn để tranh xảy ra những sự việc đáng tiếc. Luôn tỉnh táo để không bị lừa gạt hay bị cuốn hút.

Trong trường hợp này bạn hãy lựa chọn cặp 11 – 22 để tránh xa những điều tồi tệ.

XEM THÊM >> 

Nằm mơ thấy ma trẻ con đè

Chiêm bao thấy trẻ con đè có thể bạn đang bị ảnh hưởng về tâm lý. Cảnh báo về sự trẻ con trong suy nghĩ khiến chủ mơ có những quyết định thiếu chín chắn. Trong cuộc sống hay công việc nên cẩn thận dễ bị lừa gạt, bình tĩnh và kiểm soát suy nghĩ hành động của mình. Đây cũng có thể là điềm báo bạn có chút trắc trở trong chuyện tình cảm. Hãy cải thiện chuyện tình cảm với người ấy cũng như với bạn bè đồng nghiệp trong công việc.

Khi gặp giấc mơ này hãy thử ngay vận may với cặp số 62 – 65 để có những cơ hội mới.

Chiêm bao thấy trẻ con đè có thể bạn đang bị ảnh hưởng về tâm lý
Chiêm bao thấy trẻ con đè có thể bạn đang bị ảnh hưởng về tâm lý

Một số trường hợp liên quan đến nằm mơ thấy ma

Bên cạnh những trường hợp nằm mơ thấy ma đè trên và con số được chia sẻ. Để có thêm nhiều cơ hội chiến thắng, các bạn hãy tham khảo một số gợi ý liên quan sau đây: 

  • Chiêm bao thấy ma nhập vào người khác đánh ngay cặp số 50 – 51 để phát tài. 
  • Chiêm bao thấy bị bóng đè ra mô hôi hãy chốt với cặp số 25 – 52
  • Ngủ mơ thấy ma trong nhà mình hãy đánh cặp số 17 – 71 để thử vận may. 
  • Nằm mơ thấy bị bóng đè gặp quỷ đánh cặp số 61 – 06 chắc chắn sẽ thắng lớn. 
  • Ngủ mơ thấy người yêu bị bóng đè đánh cặp số 47 – 04
  • Nằm mơ thấy bị bóng đè dẫn tới đái dầm đánh số 63 – 88
  • Chiêm bao thấy bị bóng đè kêu cứu đánh cặp số 80 – 07 sẽ giúp bạn vào bờ an toàn. 
Ngủ mơ thấy người yêu bị bóng đè đánh cặp số 47 - 04.
Ngủ mơ thấy người yêu bị bóng đè đánh cặp số 47 – 04.

Kết luận

Nằm mơ thấy ma đè cũng đừng lo lắng mà hãy tận dụng những giấc mơ này để có cơ hội thay đổi vận may. Trên đây là những chia sẻ của Marshill giúp bạn giải đáp giấc mơ thấy ma đè hiệu quả nhất. Hãy đón đọc nhiều bài viết hay của Marshill nữa nhé. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo trọn bộ sổ mơ chính xác nhất 2020 >> TẠI ĐÂY

Hải Đăng

Tôi là Hải Đăng, người biên tập các bài viết về giấc mơ.

Hải Đăng

Tôi là Hải Đăng, người biên tập các bài viết về giấc mơ.

Pin It on Pinterest